Trường Đại học Thông tin liên lạc tham gia tư vấn tuyển sinh, tuyên truyền hướng nghiệp năm 2018 do Bộ Quốc phòng tổ chức

Ngày 22/3/2018, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác sơ tuyển vào các học viện, nhà trường Quân đội giai đoạn 2015 - 2017 đối với các huyện và thành phố trên địa bàn Tỉnh. Trung tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Phúc - Cục trưởng Cục Nhà trường, Phó trưởng Ban TSQS/ Bộ Quốc phòng chủ trì buổi làm việc.


Trung tướng, GS.TS Trần Hữu Phúc - Cục trưởng Cục Nhà trường
chủ trì buổi làm việc với Ban Tuyển sinh quân sự tỉnh Kon Tum

 
Tham dự buổi làm việc có đại biểu của Tổng cục Chính trị, Tổng cục Hậu cần và các học viện, nhà trường trong Quân đội. Đoàn công tác của Trường Đại học Thông tin liên lạc do Đại tá, TS Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Đào tạo làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe Ban Tuyển sinh quân sự tỉnh Kon Tum báo cáo công tác tư vấn, tuyên truyền hướng nghiệp TSQS  giai đoạn 2015 - 2017. Trong giai đoạn qua, tỉnh Kon Tum đã tổ chức giao nhận trên 700 hồ sơ đăng ký sơ tuyển và có gần 120 thí sinh trúng tuyển, đạt tỉ lệ 16%.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Trần Hữu Phúc ghi nhận sự nỗ lực trong công tác tuyển sinh quân sự của tỉnh Kon Tum thời gian qua; đồng thời yêu cầu Ban Tuyển sinh quân sự Tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền tuyển sinh quân sự trong các trường học và các bậc phụ huynh trên các phương tiện thông tin đại chúng, dưới mọi hình thức. Công tác tuyển sinh cần có sự cân đối giữa các vùng miền, giữa các đối tượng, chú trọng con em tại chỗ, đặc biệt là con em người dân tộc thiểu số nhằm góp phần xây dựng lực lượng Quân đội ngày càng vững mạnh.Tư vấn, tuyên truyền hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum
 
Cũng trong ngày 22/3, tại Trường THPT Kon Tum, Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã có buổi trò chuyện, tư vấn tuyển sinh quân sự năm 2018 với học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum. Tại buổi tư vấn, Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng giới thiệu những thành tựu, chiến công của Quân đội nhân dân Việt Nam; hỗ trợ học sinh có sự lựa chọn đúng đắn khi đăng ký dự tuyển vào 17 học viện, nhà trường trong Quân đội.Tư vấn, tuyên truyền hướng nghiệp cho học sinh các trường trên địa bàn tỉnh Đắc-Lắc
 
Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tư vấn, tuyên truyền hướng nghiệp các ngành nghề đào tạo cả hệ quân sự và dân sự và cấp phát tài liệu tuyên truyềncho hơn 3000 học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Kon-Tum.

Trước đó, trong hai ngày ngày 3 và 4 tháng 3, tại Đắc-Lắc và Khánh Hòa, Ban Tuyển sinh Trường Đại học Thông tin liên lạc cũng tham gia tuyên truyền hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức cho gần 7000 học sinh. Trong buổi tư vấn, Ban Tuyển sinh đã làm rõ các nội dung đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường trong Quân đội nói chung, Trường Đại học Thông tin liên lạc nói riêng./.
Xuân Thủy

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: