Sẽ ký kết hợp tác với Học viện Kỹ thuật quân sự trong giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ

Sáng ngày 16/5/2019, Đoàn công tác của Học viện Kỹ thuật quân sự do Đại tá Lê Minh Thái - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Sĩ quan Thông tin. Đại tá Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì tiếp đón và làm việc.


Thành phần tham dự làm việc của hai đơn vị
 
Hai bên đã tiến hành trao đổi một số nội dung: Kinh nghiệm hợp tác với đối tác Ấn Độ, kinh nghiệm phát triển thư viện số thông minh, kinh nghiệm xây dựng và tổ chức hoạt động của Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ.
 
Tại buổi làm việc, Trường Sĩ quan Thông tin đã đề xuất hai bên cần có một bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới. Phía Học viện Kỹ thuật quân sự cũng đề xuất phối hợp phát triển tạp chí khoa học trực tuyến, quốc tế; chia sẻ nguồn tài nguyên giữa hai thư viện. Ngoài các nội dung trên, các thành viên dự làm việc của hai bên còn tiến hành trao đổi nhiều vấn đề về giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học. Thủ trưởng của hai đơn vị cũng nhất trí với những đề xuất của hai bên và sớm triển khai thực hiện trong thời gian tới.

 
 
Đại tá Lê Minh Thái - Phó Giám đốc Học viện cùng đoàn công tác
chụp ảnh lưu niệm với chỉ huy và cán bộ Nhà trường tại Trung tâm Học liệu - Thư viện
 
 
Đoàn công tác tham quan Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ giai đoạn 2 đang xây dựng
 
 
Đoàn công tác tham quan và giao lưu với lớp tiếng Anh tại Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ
 
Sau khi làm việc tại hội trường, đoàn công tác của Học viện Kỹ thuật quân sự đã đi tham quan Trung tâm Học liệu - Thư viện, Trung tâm Công nghệ thông tin - Ngoại ngữ.
 
Ban Biên tập

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: