Nhà trường tổ chức gặp mặt chúc mừng 03 tân Phó Giáo sư

Chiều 16/3/2018, Nhà trường long trọng tổ chức gặp mặt chúc mừng 03 đồng chí vừa được Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2017. Tham dự gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và đông đủ cán bộ, giảng viên toàn Trường.Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường
phát biểu chúc mừng các đồng chí Phó Giáo sư

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí Phó Giáo sư. Đồng chí nhấn mạnh: Phấn đấu để được công nhận chức danh Phó Giáo sư, đồng chí Hiệu trưởng và hai đồng chí cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã luôn nỗ lực cố gắng, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu và tích luỹ kinh nghiệm. Trên từng cương vị công tác được giao, các đồng chí đã cùng với tập thể, lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường đề ra nhiều chủ trương, giải pháp; trực tiếp tham gia nghiên cứu, xây dựng nhiều đề án, dự án góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Nhà trường. Các đồng chí là chủ nhiệm, chủ biên và tham gia nhiều đề tài khoa học, tài liệu huấn luyện cấp Bộ, cấp ngành có chất lượng; tích cực hướng dẫn học viên cao học và tham gia các hội đồng chấm luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ do các học viện, nhà trường trong toàn quân tổ chức; viết và công bố nhiều bài báo khoa học bảo đảm chất lượng trên các tạp chí khoa học có uy tín trong và ngoài Quân đội. Được công nhận chức danh Phó Giáo sư năm 2017, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với những đóng góp về công sức, trí tuệ của 3 đồng chí trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường nói riêng và của đất nước, Quân đội nói chung; là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường và thể hiện sự trưởng thành, phát triển toàn diện của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường, tạo ra động lực và niềm tin vững chắc để cán bộ, giảng viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu và khẳng định mình; xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ, nhà giáo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Trường Sĩ quan Thông tin trong tương lai.
Tại buổi gặp mặt, 03 đồng chí  Phó Giáo sư đã nhận những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường, các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị và cán bộ, giảng viên tham dự.
Thủ trưởng Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Phó Giáo sưThủ trưởng các cơ quan Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Phó Giáo sưThủ trưởng các khoa giáo viên tặng hoa chúc mừng các Phó Giáo sưThủ trưởng các đơn vị tặng hoa chúc mừng các Phó Giáo sư

Thay mặt các đồng chí tân Phó Giáo sư, đồng chí Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng đã phát biểu bày tỏ xúc động và vui mừng khi được công nhận chức danh Phó Giáo sư. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo; sự dưỡng dục của các thế hệ cha anh đi trước; sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ Nhà trường để các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị chức trách được giao. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; luôn phấn đấu hết mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Nhà trường nói riêng, của Quân đội và nước nhà nói chung.

Nhân dịp này, Trung tá Lê Trọng Trung - Khoa Kỹ thuật cơ sở, đại diện cho thế hệ cán bộ, giảng viên trẻ Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các đồng chí tân Phó Giáo sư. Đồng chí bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường; đồng thời xin hứa: thế hệ cán bộ, giảng viên trẻ của Nhà trường sẽ luôn tích cực học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người quân nhân cách mạng; noi theo tấm gương của thế hệ cha anh, phấn đấu để đạt được các chức danh Phó Giáo sư, Giáo sư; viết tiếp trang sử Truyền thống vẻ vang của Nhà trường Anh hùng.

 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: