Nhà trường đón Tuỳ viên quân sự Campuchia thăm và làm việc

Sáng 09/3/2018, Đại tá Rem Kann, Tuỳ viên quân sự Campuchia tới thăm và làm việc với Nhà trường về công tác đào tạo, quản lý học viên quân sự Campuchia. Cùng đi có Đại tá Theam Virak, Phó Tùy viên quân sự Campuchia; đại biểu Cục Đối ngoại, Bộ Quốc phòng; đại biểu Cục Nhà trường, BTTM và đại biểu Cục Bảo vệ An ninh Quân đội, TCCT, Quân đội nhân dân Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có Đại tá Tống Hùng Dũng, Chính uỷ Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan Nhà trường và chỉ huy Tiểu đoàn 18 (đơn vị quản lý học viên Campuchia).
 
 
Nhà trường đón tiếp Ngài Tùy viên và Đoàn công tác
 
Tại buổi làm việc, Ngài Tùy viên và các đồng chí trong Đoàn đã trao đổi với Nhà trường để nắm tình hình, kết quả công tác đào tạo, quản lý học viên quân sự Campuchia trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Đồng thời, Đoàn đã đến thăm nơi ăn, ở, sinh hoạt, học tập và gặp gỡ, trao đổi với học viên Campuchia tại Tiểu đoàn 18.
 
 
Buổi làm việc giữa Nhà trường và đoàn
 
 
Lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn
 
Ngài Tùy viên quân sự Campuchia đã phát biểu thể hiện sự hài lòng, yên tâm trước công tác bảo đảm về điều kiện sinh hoạt, học tập và quá trình quản lý, đào tạo của Nhà trường dành cho học viên quân sự Campuchia. Ngài mong muốn và tin tưởng mối quan hệ giữa Quân đội hai nước nói chung và hợp tác về giáo dục, đào tạo với Nhà trường nói riêng sẽ tiếp tục phát triển bền chặt, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.
 
Trường Sinh
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: