Nhà trường có thêm 03 Phó Giáo sư

Vừa qua Đại tá, TS.Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng, Đại tá, TS Nguyễn Hà Hải - Trưởng phòng Khoa học quân sự và Đại tá, TS Phạm Văn Huynh - Chủ nhiệm khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã được  nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư (PGS).
 
Năm 2017, cả nước có 1.131 cá nhân đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), PGS (74 GS, 1.057 PGS). Tính riêng Quân đội, có 06 đồng chí đạt tiêu chuẩn chức danh GS, 108 đồng chí PGS. Đối với các nhà trường Quân đội, 12/22 học viện, nhà trường và 03/11 trường sĩ quan có cá nhân được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS. Trường Sĩ quan Thông tin vinh dự có 03 đồng chí được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với những nỗ lực đóng góp xuất sắc của các đồng chí trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học; là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân các đồng chí đồng thời góp phần tô thắm thêm truyền thống của Nhà trường Anh hùng.
 


Bộ Quốc phòng trao bằng khen của Bộ trưởng cho các nhà giáo đạt tiêu chuẩn PGS
 
Nhân dịp này, chiều ngày 13/3, Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ trao quyết định khen thưởng các nhà giáo Quân đội được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017. Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng,  Thượng tướng Phan Văn Giang chúc mừng các nhà giáo Quân đội vừa được Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017; đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ trí thức, đặc biệt là các GS, PGS trong sự nghiệp xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc. Để đáp ứng yêu cầu giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học trong Quân đội thời gian tới, Thượng tướng Phan Văn Giang yêu cầu, đội ngũ nhà giáo trong Quân đội tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với chức danh GS, PGS. Phấn đấu mỗi nhà giáo là một tấm gương mẫu mực, mô phạm, tiêu biểu; đồng thời tích cực bồi dưỡng, đào tạo thế hệ trẻ, đặc biệt là chăm lo nhiều hơn nữa đến công tác giáo dục - đào tạo, bồi dưỡng năng lực, phẩm chất đạo đức, lối sống cho học viên, sinh viên, đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ. 
 


Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Thủ trưởng Bộ Tham mưu tặng hoa chúc mừng PGS Bùi Sơn Hà

 


Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Thủ trưởng Bộ Tham mưu tặng hoa chúc mừng PGS Nguyễn Hà Hải
 


Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Thủ trưởng Bộ Tham mưu tặng hoa chúc mừng PGS Phạm Văn Huynh
 
Sáng ngày 14/3, Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc cũng tổ chức gặp mặt chúc mừng các đồng chí đạt chuẩn chức danh PGS năm 2017. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn - Tư lệnh Binh chủng yêu cầu: các đồng chí được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2017 tiếp tục học tập nâng cao trình độ về mọi mặt và khả năng tư duy sáng tạo, tích cực nghiên cứu, đúc kết những kinh nghiệm quý báu trong giảng dạy, hoạt động nghiên cứu khoa học và công tác quản lý giáo dục để truyền thụ nhân rộng xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên trong toàn Trường ngày càng có chất lượng cao; tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt tiêu chuẩn chức danh GS; đồng thời thường xuyên rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng phấn đấu là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, là nòng cốt trong phong trào nghiên cứu khoa học, giảng dạy; mẫu mực về tác phong để đội ngũ nhà giáo và học viên trong toàn Trường noi theo.
BAN BIÊN TẬP
(Tổng hợp từ Cổng TTĐT/BQP và Cổng TTĐT/BCTTLL)

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: