Khoa Cơ bản tham dự Hội thảo khoa học “Đổi mới đào tạo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng” tại Trường Đại học Thái Bình Dương.

Nhận lời mời của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thái Bình Dương, sáng ngày 15/02/2017 đoàn cán bộ, giảng viên Khoa Cơ bản do Thượng tá Trương Ngọc Hải - Chủ nhiệm khoa làm trưởng đoàn đã đến tham dự Hội thảo khoa học “Đổi mới đào tạo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng” tại Trường Đại học Thái Bình Dương. 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Hội thảo nhằm thảo luận, đề xuất những phương pháp đổi mới trong công tác quản lý, giáo dục - đào tạo gắn với thực tiễn và nhu cầu của “thế giới việc làm” đáp ứng với yêu cầu của sự nghiệp bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Đất nước trong tương lai. Tham dự hội thảo có các Nhà quản lý giáo dục, nhà khoa học và thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục đào tạo đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trong địa bàn Thành phố Nha Trang.
 
Tại Hội thảo, đoàn cán bộ, giảng viên của khoa Cơ bản đã trình bày hai tham luận là “Dạy toán định hướng ứng dụng” của đồng chí Trương Ngọc Hải và “Ứng dụng mô hình lớp học đảo ngược để dạy tiếng Anh ở bậc đại học” của đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt. Các bài tham luận của Khoa đã được Ban Giám hiệu Nhà trường và các thành viên trong hội thảo đánh giá cao. Cũng trong hội thảo, các đại biểu đã tập trung trao đổi về việc đưa những phương pháp đổi mới trong dạy học bậc đại học và vận dụng những ứng dụng trong thực tế để truyền đạt nội dung, qua đó tạo ra nguồn cảm hứng và nâng cao khả năng ứng dụng, sáng tạo cho người học, thúc đẩy người học có thêm những đam mê trong học tập và nghiên cứu khoa học.
 


 
Đồng chí Bùi Minh Nguyệt trình bày tham luận
Đồng chí Trương Ngọc Hải trình bày tham luận 
 
Nhân dịp này, đồng chí Trương Ngọc Hải đã giới thiệu Hệ thống dạy học và kiểm tra đánh giá trực tuyến Elearning đang được Khoa Cơ bản trực tiếp ứng dụng và quản lý trong Nhà trường. Các đại biểu tham dự Hội thảo đánh giá cao phương pháp quản lý, đào tạo của Khoa và cho biết, Trường Đại học Thái Bình Dương sẽ vận dụng phương pháp quản lý và giảng dạy của khoa vào trong công tác GDDT của trường để nâng cao chất lượng dạy và học.

Qua tham dự buổi Hội thảo, các cán bộ giảng viên trong Khoa đã tiếp thu, lĩnh hội được một số phương pháp quản lý, giảng dạy tích cực đang được áp dụng tại các trường đại học, cao đẳng trong địa bàn, từ đó có sự vận dụng sáng tạo vào giảng dạy các môn học, góp phần nâng cao chất lượng dạy học tại Nhà trường.
Nguyễn Văn Thứ - KCB
 

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: