Khai mạc lớp đào tạo kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho cán bộ nhân viên văn phòng toàn quân

Sáng 12/3/2018, Văn phòng Bộ Quốc phòng phối hợp với Nhà trường tổ chức khai mạc lớp đào tạo kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin đợt 01 năm 2018 cho 102 đồng chí cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng trong toàn quân. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị, Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương Văn phòng Bộ Quốc phòng đến dự và chủ trì. Tham dự buổi khai mạc còn có Đại tá Tống Viết Trung, Phó Tư lệnh Tác chiến Không gian mạng, Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và thủ trưởng các cơ quan trong Nhà trường.
 
 
 
 
Các đại biểu và học viên tham gia khai mạc
 
 
Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị, Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương
Văn phòng Bộ Quốc phòng phát biểu khai mạc
 
Trong thời gian 09 ngày của khóa học, các học viên sẽ được học 02 modul ICDL ở mức cơ bản là xử lý văn bản và sử dụng bảng tính. Đồng thời được giới thiệu một số nội dung về CNTT trong Quân đội như tổng quan về ứng dụng và phát triển CNTT trong Quân đội; tổng quan về hệ thống mạng máy tính quân sự; các nội dung về công tác bảo đảm kỹ thuật và an toàn thông tin trong quản lý và khai thác mạng; các định hướng lớn về phát triển CNTT trong Bộ quốc phòng,… Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ quốc tế ICDL.
 
 
Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng
 
Đây là lần thứ 4 Nhà trường đăng cai đào tạo chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng trong toàn quân. Trong 3 đợt trước, Nhà trường đào tạo cho gần 300 cán bộ, nhân viên đạt kết quả tốt, được thủ trưởng Văn phòng Bộ Quốc phòng đánh giá cao.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: