Hoàn thành kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2018

Trong hai ngày 03, 04/4/2018, Nhà trường đã hoàn thành tổ chức kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2018.
 Kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2018 là kỳ thi quan trọng nhằm đánh giá kết quả huấn luyện và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp và công nhân viên chức quốc phòng của các đơn vị thông tin, nhất là khả năng tiếp cận, nắm bắt những kiến thức mới về trang thiết bị thông tin cũng như các nội dung của công tác chuyên môn. Kết quả của kỳ thi là điều kiện quan trọng để xét nâng bậc thợ, nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp và công nhân viên chức quốc phòng trong năm 2018, đồng thời là cơ sở để Nhà trường và các đơn vị điều chỉnh nội dung, chương trình huấn luyện trong các năm tiếp theo.

 


Đại tá Phạm Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

 

Năm nay, Nhà trường tổ chức thi nâng bậc thợ cho 39 đồng chí, trong đó Trường Sĩ quan Thông tin tham gia 25 đồng chí, Lữ đoàn 132, Binh chủng Thông tin tham gia 12 đồng chí và Quân khu 5 là 02 đồng chí. Nội dung thi gồm lý thuyết và thực hành.

Thi lý thuyết: Thời gian thi 90 phút, tập trung vào các vấn đề lý thuyết cơ sở, chuyên ngành; một số nội dung về điều lệ, chế độ quy định của ngành có liên quan đến bậc thợ kỹ thuật và an toàn, vệ sinh trong lao động.
Thi thực hành: Thời gian thi 120 phút gồm các nội dung vận hành, khai thác, sửa chữa các TBKT hoặc theo quy định riêng của các ngành nghiệp vụ khác.Thực hiện Phần thi lý thuyết


Thực hiện Phần thi thực hành

 

Với công tác tổ chức chặt chẽ, chu đáo của Ban Tổ chức và tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tập trung cao của các đồng chí tham gia thi, kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2018 của Trường Sĩ quan Thông tin đã thành công tốt đẹp. Kết quả có 03 đồng chí đạt Giỏi, 32 đồng chí đạt Khá, 01 đồng chí Đạt yêu cầu và có 03 đồng chí thi chuyên ngành Tham mưu kết quả do Binh chủng chấm.

   Lê Mai

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: