Giảng viên Nhà trường tham dự hội thảo khoa học tại Trường Đại học Quảng Nam

Trong hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày KHCN, sáng 17/5/2019 tại Trường Đại học Quảng Nam đã diễn ra hội thảo khoa học với chủ để “Dạy học theo định hướng  phát triển năng lực người học trong giảng dạy Tâm lý học, giáo dục học và lý luận chính trị”. Đến tham dự hội thảo có các đại biểu, các nhà khoa học của nhiều học viện, trường đại học, cao đẳng trong cả nước; Trường Đại học TTLL có Trung tá Ngô Hoài Phương, Phụ trách bộ môn Tâm lý - Giáo dục học quân sự, Khoa KHXH&NV tham dự. 
 

 
Đồng chí Ngô Hoài Phương báo cáo tham luận tại phiên toàn thể

 
Hội thảo nhận được hơn 84 bài viết của các nhà khoa học và Ban tổ chức đã lựa chọn 3 báo cáo tại phiên toàn thể và 5 báo cáo tại các phiên tiểu ban (Tiểu ban Tâm lý học, Giáo dục học và Tiểu ban lý huận chính trị). Báo cáo của đồng chí Ngô Hoài Phương vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn trình bày tại phiên toàn thể với tham luận “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực trong dạy học môn Tâm lý học Quân sự ở Trường ĐH TTLL hiện nay".
 
Trong chuyên đề này này, đồng chí Phương đã làm góp phần làm rõ khái niệm Năng lực người học, phân tích các đặc trưng dạy học phát triển năng lực người học. Qua đó, trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn dạy học phát triển năng lực người học trong dạy học phát triển năng lực của người học ở Trường Đại học TTLL. 
 

 
Đồng chí Ngô Hoài Phương chụp hình lưu niệm với các giảng viên, nhà khoa học tham dự hội thảo

 
Hội thảo là hoạt động học thuật giúp ích cho đội ngũ giáo viên, các nhà khoa học có thêm những kinh nghiệm bổ ích, để không ngừng nâng cao hiệu quả trong tổ chức hoạt động dạy học các môn Tâm lý học, Giáo dục học và các môn Lý luận chính trị trong các trường đại học, cao đẳng trong giai đoạn hiện nay. Giảng viên của Nhà trường được tham dự và báo cáo tham luận tại phiên tổng thể là một cơ hội tốt để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Trường Đại học TTLL tới đông đảo cán bộ, giảng viên, nhà khoa học của các học viện, đại học, cao đẳng trong nước./.
 
 
Cộng tác viên


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: