Chủ nhật ấm áp tình người

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thực hiện phong trào “Thanh niên quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng”, sáng chủ nhật ngày 18/3/2018, Đoàn thanh niên Nhà trường với sự tham gia của đông đảo đoàn viên là sinh viên hai khoa Kỹ thuật viễn thông và Công nghệ thông tin đã kết hợp với đoàn phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa xã hội và nhân văn.
 
 
Ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh
 
Ngay từ đầu giờ sáng, đoàn viên thanh niên đã có mặt đầy đủ, với những bộ quần áo cũ quyên góp trong sinh viên, cán bộ, giáo viên của Nhà trường và niềm phấn khởi khi được tận tay mang niềm vui, sự ấm áp đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số quần áo cũ được sinh viên Nhà trường mang tới ủy ban nhân dân phường Vĩnh Hải, phân loại và gấp xếp gọn gàng và quyên góp vào tủ quần áo từ thiện. Từ đây, những món quả nhỏ bé đầy tình nhân ái sẽ đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, các trung tâm bảo trợ xã hội và các huyện lân cận trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
 
 
 
Phân loại, sắp xếp quần áo cũ
 
Cũng tại đây, sinh viên Nhà trường cùng với đoàn viên thanh niên đoàn phường Vĩnh Hải đã phát những ổ bánh mì từ thiện cho người nghèo, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng cả tình thương và trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên đối với xã hội.
 
 
Cấp phát bánh mì miễn phí cho người nghèo
 
Cùng ngày, đoàn viên thanh niên Khoa Kỹ thuật viễn thông cũng đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác và xé các biển quảng cáo sai quy định dọc các tuyến phố. Cán bộ, đoàn viên Khoa CNTT đã phối hợp với Làng trẻ em SOS tổ chức tổng dọn vệ sinh và giao lưu VHVN cùng các cô, cháu ở Làng.
 
 
 
Dọn vệ sinh tại Làng trẻ SOS 
 
Từng nụ cười phấn khởi trên gương mặt mỗi đoàn viên, từng cử chỉ ân cần và tự nguyện chan hòa trong màu áo xanh và ánh nắng vàng của những ngày tháng ba đầy ý nghĩa đã làm sáng lên hình ảnh thanh niên Nhà trường thật đẹp và giàu lòng nhân ái.
 
Thành Trung-KTVT

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: