Chi bộ khoa Công nghệ thông tin tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện quyết định của Thường vụ Đảng ủy Nhà trường, chiều ngày 16 tháng 02 năm 2017, Chi bộ Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Lớp ĐHCN2D.
 
Trao quyết định kết nạp cho quần chúng Trương Thị Huỳnh Hương
 
Trong quá trình học tập và rèn luyện, quần chúng Trương Thị Huỳnh Hương đã luôn phấn đấu, không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, có thành tích học tập giỏi, lối sống lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường, của lớp, được tập thể tín nhiệm. Dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Khoa và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân, quần chúng Trương Thị Huỳnh Hương đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của những người Cộng sản.
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Chi bộ Khoa đã trao quyết định kết nạp và chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Trương Thị Huỳnh Hương tiếp tục phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.
 
Được đứng trong hàng ngũ những người Cộng sản là niềm vinh dự to lớn đối với bản than sinh viên Trương Thị Huỳnh Hương. Đây không chỉ nhằm bổ sung lực lượng cho Đảng mà còn nhằm tuyên truyền, giáo dục các thế hệ học viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản./.
                                                                                          Khắc Huy
 

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: