• Bộ Tổng tham mưu kiểm tra công tác giáo dục, đào tạo và xây dựng chính quy Trường sĩ quan Thông tin
    Trong hai ngày 13, 14/6/2019, Đoàn kiểm tra của Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam do đồng chí Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác giáo dục, đào tạo và xây dựng chính quy Trường sĩ quan Thông tin.
  • Khoa Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức hoạt động phương pháp
    Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2019, KHXH&NV tổ chức hoạt động phương pháp, Xêmina đề cương sáng kiến: “Vận dụng chuỗi hoạt động cơ bản trong dạy học các môn khoa học xã hội và nhân văn ở Trường Sĩ quan Thông tin theo định hướng phát triển năng lực”. Đại tá, PGS, TS Phạm Văn Huynh - Chủ nhiệm Khoa chủ trì hoạt động.
  • Có 368 đơn vị máu được hiến tặng trong Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Nhà trường
    Sáng 08/6/2019, Nhà trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ Nhà trường tham gia.
  • Khoa KHXH&NV triển khai nhiệm vụ nghiên cứu, biên soạn giáo trình, tài liệu năm 2019
    Chiều 06/6/2019, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) tổ chức triển khai nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu năm 2019. Tham dự hội nghị có toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa. Đại tá, PGS, TS Phạm Văn Huynh - Chủ nhiệm Khoa đã tổ chức triển khai nhiệm vụ nghiên cứu, biên soạn năm 2019 và quán triệt một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học.
  • Đảng ủy Nhà trường: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 10, khóa XII
    Chiều 07/6/2019, Đảng ủy Trường sĩ quan Thông tin tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 10, khóa XII. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì và trực tiếp thông báo. Tham dự có các đồng chí cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn trường.
  • Hàng trăm tấn rác thải được thu dọn dọc bờ biển thành phố Nha Trang
    Sáng ngày 01/6, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức Mit-tinh và ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2019 với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta” và “Tháng hành động vì môi trường”. Đại tá Nguyễn Hà Hải - Trưởng phòng Khoa học quân sự thừa ủy quyền thủ trưởng Nhà trường đến dự và đọc diễn văn mit-tinh.
  • SQ26 đã sẵn sàng cho "một cuộc tranh tài" gay cấn - cuộc đua xe tự hành quốc tế
    Tối hôm nay (25/5/2019), đội tuyển SQ26 sẽ chính thức bước vào trận chung kết Cuộc thi Cuộc đua số mùa thứ 3 (2018 - 2019). Trận đấu sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao Tây Hồ (Hà Nội). Theo thông tin từ Ban Tổ chức, toàn bộ trận đấu - cuộc đua xe tự hành quốc tế sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 19h30 trên kênh VTV2, đồng thời livestream trên Fanpage Cuộc đua số và báo điện tử Vnexpress.
  • Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019
    Từ ngày 19/02 đến 09/5/2019, Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức thực tập tốt nghiệp cho 408 học viên khóa ĐH22 và ĐB2 tại 22 đơn vị thuộc các Quân khu, Quân đoàn, Quân chủng Hải quân, Quân chủng PKKQ và các đơn vị trong Binh chủng.
  • Hội thi Olympic tiếng Anh năm 2019 thành công tốt đẹp
    Nhằm đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng dạy, học tiếng Anh cho học viên, sinh viên, Nhà trường đã tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh năm 2019 với sự tham gia của gần 100 học viên, sinh viên của 4 đội thi đến từ các khoa và đơn vị trong toàn trường. Sau khi hoàn thành phần thi dành cho cá nhân, sáng 18/5/2019, Nhà trường đã tổ chức buổi thi chung kết tập thể với chủ đề “Tuổi trẻ Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”
  • Giảng viên Nhà trường tham dự hội thảo khoa học tại Trường Đại học Quảng Nam Trong hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày KHCN, sáng 17/5/2019 tại Trường Đại học Quảng Nam đã diễn ra hội thảo khoa học với chủ để “Dạy học theo định hướng  phát triển năng lực người học trong giảng dạy Tâm lý học, giáo dục học và lý luận chính trị”.
Trang 1 2 3 4 5 79