• Trường Đại học Thông tin liên lạc: Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2017
    Sáng ngày 18/5/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức mít-tinh kỷ niệm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2017. Tham dự buổi mít tinh có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu và hơn 400 cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường

• Khoa Nghiệp vụ viễn thông tham dự Hội thảo khoa học “Phát triển năng lực nghiên cứu và công bố khoa học của giảng viên” tại Trường Đại học Khánh Hòa
    Nhận lời mời của Ban Giám hiệu Trường Đại học Khánh Hòa, ngày 20/5/2017 ThS Trần Văn Thuận, Phó Chủ nhiệm Khoa và ThS Ngô Thanh Tùng, Chủ nhiệm Bộ môn, Khoa Nghiệp vụ viễn thông đã tham dự Hội thảo khoa học “Phát triển năng lực nghiên cứu và công bố khoa học của giảng viên” tại Trường Đại học Khánh Hòa.

• Khai trương Trung tâm Học liệu - Thư viện Trường Đại học Thông tin liên lạc
    Sáng ngày 17/5/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức Khai trương Trung tâm Học liệu - Thư viện. Tới dự có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Hoàng tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường,các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị.

• Hoạt động Thông tin Khoa học quân sự được Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự/Bộ Quốc phòng đánh giá tốt
    Sáng ngày 17/5/2017, Đoàn công tác của Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự/BQP do Đại tá Nguyễn Thành Long - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến kiểm tra hoạt động Thông tin Khoa học quân sự của Trường Sĩ quan Thông tin giai đoạn 2016 - 2017. Đón tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra có Đại tá Nguyễn Văn Anh - Phó Hiệu trưởng, đại biểu Phòng Khoa học quân sự/Binh chủng TTLL và cán bộ, nhân viên Phòng Khoa học quân sự Nhà trường.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc: Sôi động Cuộc thi Robocon 2017
    Trong hai ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức Cuộc thi Robocon 2017 với sự tham dự của 15 đội đến từ các khoa giáo viên và đơn vị trong Nhà trường. Đặc biệt, Cuộc thi còn có sự tham dự của Đội SQKQ/Trường Sĩ quan Không quân.
  • Doanh nghiệp IT cần gì ở bạn
    Sáng 06/5/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ đã tổ chức bế giảng lớp Lập trình ứng dụng trên nền web khóa 1 và khai giảng lớp đào tạo chuyên viên quản trị mạng Cisco CCNA khóa 7. Đồng chí thạc sĩ Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc Trung tâm đến dự và chủ trì; tham dự còn có các đại biểu các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nha Trang, các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học cùng đông đủ học viên của hai lớp.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ năm 2017
    Chiều ngày 09/5/2017, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Khai mạc Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ năm 2017. Đại tá, Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đến dự và phát biểu khai mạc.
  • Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước nâng điểm khoa học
    Sáng ngày 5/5/2017, tại Hà Nội, thường trực Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước do GS.TSKH Trần Văn Nhung - Tổng thư ký Hội đồng chủ trì phiên họp xét tính điểm khoa học cho hệ thống tạp chí quốc gia. Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước xét nâng điểm khoa học từ 0 đến 0,5 điểm.
  • Tiếp lửa cho niềm đam mê
    Cuộc thi Robocon Trường Đại học Thông tin liên lạc năm 2017 với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường biển” được phát động từ tháng 11 năm 2016, dự kiến tổ chức thi đấu vào ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2017. Cuộc thi có sự tham gia của 16 đội tuyển Robocon thuộc Trường Đại học Thông tin liên lạc và Trường Sĩ quan Không quân. Đây là cơ hội để học viên, sinh viên giữa các nhà trường có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học thuật và phương pháp nghiên cứu khoa học. Đồng thời, thể hiện ý thức, trách nhiệm trong việc chung tay bảo vệ môi trường biển.
  • Trường Đại học Thông tin Liên lạc giành giải Nhì toàn đoàn tại Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX
    Từ ngày 20/4/2017 đến 23/4/2017, tại Trường Đại học Tân Trào (Tuyên Quang) đã diễn ra cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc (SPhO) lần thứ XX. Tham dự có 44 đội tuyển đến từ các học viện, trường đại học, cao đẳng trên cả nước, với tổng số 300 thí sinh tranh tài ở các nội dung trắc nghiệm, giải bài tập và thực nghiệm. Đội tuyển Olympic Vật lý của Trường Đại học Thông tin Liên lạc do đồng chí Thiếu tá Cao Bá Hòa -  Chủ nhiệm Bộ môn Vật lý, Khoa Cơ bản làm trưởng đoàn tham dự Kỳ thi.
Trang 1 2 3 4 5 43