• Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28: Sôi nổi các hoạt động chào đón năm mới 2015
    Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu xuân năm mới tràn ngập khắp nơi nơi, trong đợt nghỉ Tết dương lịch vừa qua, đến với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28, chúng ta được chứng kiến rất nhiều những hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích, tạo ra không chỉ những niềm vui, nụ cười mà còn góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó trong toàn đơn vị trước thềm năm mới 2015.
  • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14: Tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
    Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt đối với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Tiểu đoàn, tối 19/5/2016, ĐCS Tiểu đoàn 14 tổ chức Hội thi “Kể chuyển về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đại biểu Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy Tiểu đoàn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.
  • Tuổi trẻ Sĩ quan dự bị Hệ 20 sôi nổi hoạt động Tháng thanh niên
    Hướng tới các hoạt động tháng thanh niên và tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ngày truyền thống cách mạng của Tuổi trẻ cả nước, tối ngày 25 tháng 3 năm 2016, Đoàn Thanh niên đại đội Sĩ quan dự bị khóa 21 tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ đoàn viên Hệ 20 - Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Đến dự và chỉ đạo có Đại tá Phạm Quốc Bình, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ; Đại úy Nguyễn Khắc Hiên, Trợ lý Thanh niên Nhà trường.

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: